Project Description

BIỂN ĐÔNG POC COMPANY MEETING 2019

🎲 Chuyên tổ chức sự kiện Green Bamboo Media & Event – đối tác tin cậy tổ chức sự kiện hội nghị của Bien Dong POC.

Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) được thành lập theo Quyết định số 066/QĐ-DKVN ngày 13/1/2009 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hiện nay, BIENDONG POC hoạt động với 2 vai trò (i) – Chi nhánh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với nhiệm vụ tiến hành các hoạt động và thăm dò khai thác dầu khí Lô Lô 105, 110/04, Lô 05-2 & 05-3…trên thềm lục địa Việt Nam và các lô khác được giao; (ii) – Liên doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Gazprom của Liên bang Nga, thực hiện nhiệm vụ thăm dò, khai thác dầu khí tại Lô 05-2 & 05-3 trên vùng biển cực Đông Nam của Việt Nam.

BIENDONG POC đã đại diện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nghiên cứu và hoàn thiện kế hoạch phát triển mỏ Hải Thạch – Mộc Tinh (Dự án Biển Đông 01). Đây là một trong những cụm mỏ dầu khí xa bờ nhất hiện nay – cách Vũng Tàu 320km, nằm ở vùng biển có độ sâu từ 118 đến 145m. Cụm mỏ có cấu tạo địa chất hết sức phức tạp, với nhiệt độ cao, áp suất cao, đòi hỏi phải áp dụng các kỹ thuật và công nghệ thăm dò, khoan và khai thác hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

Bien-Dong-POC-Company-Meeting
Bien-Dong-POC-Company-Meeting
Bien-Dong-POC-Company-Meeting
Bien-Dong-POC-Company-Meeting
Bien-Dong-POC-Company-Meeting
Bien-Dong-POC-Company-Meeting

Với kinh nghiệm gần 8 năm làm việc và chăm sóc khách hàng chu đáo, ekip Green Bamboo Media & Event luôn hân hạnh và tự hào đem đến những trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện tràn đầy sáng tạo, năng lượng và nhiệt huyết. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo những sự kiện thành công và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp, gắn kết con người, gắn kết yêu thương. Với sự nỗ lực đột phá trong 8 năm qua, GreenBamboo Media & Event luôn cam kết hết mình nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo, thái độ phục vụ nhiệt tình để dịch vụ đến tay quý khách được hoàn hảo và hài lòng nhất. Từ những sự kiện nhỏ nhất cho đến lớn nhất trong phạm vi toàn quốc. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

PHƯƠNG CHÂM GREEN BAMBOO

Sáng tạo không ngừng.
Luôn lắng nghe khách hàng.
Mang tới những dịch vụ tốt nhất.
Trang thiết bị chất lượng cao.

CHI NHÁNH 1: VCCI Building- 155 Nguyen Thai Hoc, W7. Vung tau City

CHI NHÁNH 2: Saigon Trade Center- FL19. 37 Ton Duc Thang. W Ben Nghe. D1. HCM

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0254.3811.117